GIỚI THIỆU

Giới thiệu nha khoa quốc tế AE

Nha khoa quốc tế AE Đức Trọng – Lâm Đồng là phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt chuyên về cấy ghép implant, niềng răng, răng sứ thẩm mĩ – verneer, tẩy trắng răng và các dịch vụ khám chữa bệnh răng miệng.

Phòng khám răng thế hệ mới trẻ trung, hiện đại, công nghệ tiên tiến – thân thiện với trẻ em và người lớn tuổi.áp dụng công nghệ cao để tăng cường chất lượng điều trị , giảm thời gian đi lại và cảm giác khó chịu cho người bệnh.

Nha khoa quốc tế AE Đức Trọng – Lâm Đồng được thành lập nhằm phục vụ điều trị và nhu cầu chăm sóc răng miệng người dân tại Đức Trọng – Lâm Đồng và các vùng lân cận.
Phương châm hoạt động của Nha khoa quốc tế AE là “ ĐỊA CHỈ GỬI TRỌN NIỀM TIN” …cho tất cả các khách hàng, bệnh nhân. Để thực hiện được phương châm này, chúng tôi đã và đang thực hiện câc phương pháp điều trị tiên tiến tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho các Y Bác sĩ, nhân viên để họ yên tâm phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất. Tại nha khoa, hàng tuần vẫn thường lệ tổ chức các buổi huấn luyện, trao đổi chuyên môn tại chổ để nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức và tay nghề.
Chúng tôi thực hiện tất cả các công tác điều trị liên quan như chữa đau nhức răng, trám răng, cạo vôi tăng, trồng răng sứ, trồng răng tháo lắp,làm răng sứ thẩm mĩ, tẩy trắng răng, niềng răng, cấy ghép implant.

TẦM NHÌN

“ Trở thành sự lựa chọn hàng đầu về niềm tin, uy tín, chất lượng của bệnh nhân khi trồng răng Implant và dịch vụ nha khoa tại Đức Trọng, Lâm Đồng và vùng lân cận cũng như khu vực mền nam  Việt Nam.”

SỨ MỆNH

” Nha khoa quốc tế AE không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân, qua đó để góp phần  kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐẶT CHỮ “TÂM” LÊN HÀNG ĐẦU

Luôn đề cao Y đức trong quá trình điều trị. Đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn cho đội ngũ Bác sĩ, phụ tá, nhân viên… đang làm việc tại nha khoa quốc tế AE.

MINH BẠCH

Đảm bảo sự minh bạch tất cả thông tin trong quá trình tư vấn và điều trị cho bệnh nhân.

TUÂN THỦ

Tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, đáp ứng đầy đủ tất cả các quy chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

BẢO MẬT

Cam kết bảo mật tuyệt đối tất cả các thông tin cá nhân của bệnh nhân điều trị tại nha khoa khi không được cho phép.

TÔN TRỌNG

Luôn lắng nghe để giải đáp tất cả các thắc mắc, nhu cầu của bệnh nhân. Xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng bệnh nhân, nhân viên, đối tác, cộng đồng.

Địa chỉ phòng khám

105 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline

0962.658.745 - 0332.668.562

Giờ làm việc

Thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 19h00, chủ nhật 8h00 - 17h00

Đặt lịch hẹn

Nhakhoaquocteae@gmail.com